Cơ Sở Thổi Cát tân trang Đầu Bò, Lốc Máy, Làm Sạch Toàn Bộ Xe Máy

Cơ Sở Thổi Cát tân trang Đầu Bò, Lốc Máy, Làm Sạch Toàn Bộ Xe Máy

Cơ Sở Thổi Cát tân trang Đầu Bò, Lốc Máy, Làm Sạch Toàn Bộ Xe Máy


Cơ Sở Thổi Cát 41 xin giới thiệu dịch vụ làm sạch đầu bò xe máy, làm sạch lốc máy, làm sạch khung xe bằng phương pháp Phun Cát, chắc chắn với phương pháp làm sạch mới này công việc của các anh em sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.Tại sao chọn dịch vụ Phun Cát để làm sạch đầu bò xe máy ?


Các anh em thợ máy, giới độ xe luôn phiền lòng về việc làm mới và tân trang lại chiếc xe yêu quý của mình, làm sạch đầu bò, làm mới khung, làm sạch lốc máy nhưng không làm hại đến các chi tiết, không làm tổn thương bề mặt, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em làm mới bằng phương pháp Thổi Cát… khác với các phương pháp làm sạch truyền thống như : đánh ráp, tẩy hóa chất … một là quá mất thời gian vì các chi tiết máy rất nhiều và tỉ mỉ, hai là dùng hóa chất lại rất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe. Phun cát làm sạch  đầu bò, làm mới sườn xe, làm sạch lốc máy lại có nhiều ưu điểm vượt trội.

 Thổi Cát được ứng dụng rộng rãi trong mọi nghành công nghiệp như thổi cát làm sạch chi tiết máy, thổi cát tạo bề mặt kim loại trước khi sơn, Thổi cát trên kính... Phun Cát tạo nhám trên bề mặt khuôn mẫu, khuôn ép nhựa: Khuôn giày, khuôn ghế, khuôn dép, khuôn mỹ phẩm, khuôn đồ chơi lego...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

ĐC: 41 Dương Khuê- P. Hiệp Tân- Q. Tân Phú

Liên Hệ: Hồng Quí  0937.166.400

EMAIL: Thoicat41@gmail.com

WEB: www.Thoicat.com